Thứ Năm, Tháng Mười 21, 2021
Trang chủ FACEBOOK Giải Đáp Mọi Câu Hỏi Facebook Ads Làm thế nào để bài viết trên Fanpage thu hút nhất

Làm thế nào để bài viết trên Fanpage thu hút nhất

Bài viết trên Trang có thể thu hút đối tượng theo nhiều cách. Bài viết có thể làm cho đối tượng vui vẻ, cung cấp thông tin, khơi gợi sự suy ngẫm hoặc tăng thêm giá trị cho cuộc sống của họ. Hãy tham khảo những ý tưởng sau nếu bạn chưa biết chắc nên đăng gì lên Trang kinh doanh trên Facebook.

 • Cân nhắc dùng nút kêu gọi hành động (CTA): Nếu bạn đã thiết lập nút kêu gọi hành động trên Trang thì hãy soạn bài viết mới để làm nổi bật nút đó.
  Ví dụ: Nếu nút kêu gọi hành động hiện tại là Đặt ngay, hãy soạn bài viết để cho đối tượng biết rằng họ có thể nhấp vào nút này để trực tiếp đặt lịch hẹn.
 • Tổ chức một cuộc thi hoặc chương trình tặng quà: Bạn có thể thông báo về một cuộc thi hoặc chương trình tặng quà để tăng lượt thích, bình luận và chia sẻ. Đề nghị người theo dõi chia sẻ bài viết của bạn để tăng số người tham gia, sau đó chọn người chiến thắng trong số những người chia sẻ bài viết đó. Dùng một bài viết khác để chúc mừng họ. Hãy cân nhắc việc thông báo về một cuộc thi hoặc chương trình tặng quà trong tương lai để đối tượng mong đợi.
 • Chia sẻ lời khen ngợi: Thật thú vị và phấn khởi khi mọi người khen ngợi việc bạn làm. Hãy chia sẻ một số lượng lời khen vừa đủ để những đối tượng còn lại có thể chúc mừng cùng với bạn.
 • Thông báo tin tức: Nếu doanh nghiệp của bạn có một thông báo, chẳng hạn như tin giảm giá sản phẩm hoặc tin chuyển địa điểm, hãy thông báo tin đó trên Trang để tiếp cận khách hàng.
 • Thu thập ý kiến đóng góp: Đề nghị người theo dõi Trang đưa ra ý kiến đóng góp và căn cứ vào đó để cải thiện doanh nghiệp bạn. Đây là một cách rất hay để tăng mức độ minh bạch và sự cởi mở với đối tượng, cũng như khiến họ tin tưởng vào thương hiệu.
 • Đặt câu hỏi: Hỏi đối tượng một câu để khuyến khích họ trò chuyện. Bạn có thể hỏi xem họ cảm nhận như thế nào vào hôm đó hoặc về kế hoạch cuối tuần của họ. Khi đối tượng cảm thấy mình liên quan đến câu hỏi của bạn và bạn tận dụng các sở thích cũng như nhu cầu của họ, họ có thể muốn trả lời và trò chuyện nhiều hơn về bài viết của bạn.
 • Chia sẻ tin tức về ngành: Khi bạn chia sẻ tin tức về ngành, điều đó cho khán giả thấy rằng bạn không chỉ quan tâm đến việc quảng bá doanh nghiệp của mình. Ngoài ra, bạn còn muốn cập nhật cho người theo dõi Trang những thông tin về các chủ đề hiện tại liên quan đến họ.
 • Kỷ niệm dịp lễ: Dịp lễ, dù được quốc gia công nhận hay là xu hướng trên mạng xã hội, đều là cơ hội để Trang của bạn góp phần vào lễ kỷ niệm. Chẳng hạn, Ngày dành cho người bạn tốt nhất hoặc Ngày của thú cưng là dịp mở đầu vui vẻ để tôn vinh sở thích chung với đối tượng. Những lễ kỷ niệm này có thể thay đổi tùy thuộc vào nơi bạn đang ở.
 • Quảng cáo bài viết hay nhất: Nếu bạn đã đăng nội dung nào đó lên Trang và nhận được nhiều bình luận, lượt thích và lượt chia sẻ, nguyên nhân có thể là bài viết đó mang tính cá nhân hoặc có ý nghĩa với đối tượng của bạn. Hãy thử quảng cáo bài viết đó để tiếp cận đối tượng rộng hơn và kết nối với khách hàng tiềm năng chưa xem Trang của bạn.
 • Tạo hoặc quảng cáo sự kiện: Tạo Sự kiện trên Trang để xây dựng cộng đồng liên quan đến doanh nghiệp và tăng lưu lượng khách đến cơ sở của bạn. Bạn cũng có thể tạo sự kiện cho các chương trình giảm giá, khuyến mãi, ưu đãi, sản phẩm mới hoặc thông báo.
 • Nhắc đến Tin: Qua Tin trên Trang, bạn có thể chia sẻ ảnh và video ngắn để bật mí cảnh hậu trường với đối tượng, nhờ vậy họ sẽ hiểu rõ về doanh nghiệp bạn. Hãy nói về Tin mới của bạn trong bài viết.
 • Chia sẻ những mẩu chuyện ngắn: Một mẩu chuyện ngắn mang tính cá nhân và chân thực có thể góp phần tạo ra sợi dây kết nối cảm xúc với đối tượng, đồng thời tạo sự đồng cảm cho tổ chức, doanh nghiệp hoặc thương hiệu của bạn. Hãy chia sẻ câu chuyện khởi nghiệp của doanh nghiệp bạn, những khó khăn bạn đã vượt qua. Hoặc thử truyền tải và chia sẻ câu chuyện về những nhân vật nổi tiếng trong ngành của bạn.

Bạn có thể ghim bất kỳ bài viết nào lên đầu Trang, chẳng hạn như thông báo, chương trình giảm giá hoặc sự kiện sắp diễn ra. Lưu ý rằng các bài viết đã ghim sẽ vẫn hiển thị ở đầu Trang cho đến khi bạn thay thế hoặc gỡ xuống.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

PHỔ BIẾN NHẤT