Thứ Năm, Tháng Mười 21, 2021
Trang chủ FACEBOOK Giải Đáp Mọi Câu Hỏi Facebook Ads Cách làm tốt nhất dành cho quảng cáo hình ảnh, Video

Cách làm tốt nhất dành cho quảng cáo hình ảnh, Video

Quảng cáo Facebook hiện tại thì ưu tiên khá nhiều cho video nhưng hình ảnh vẫn là dạng được nhiều người ưa chuộng bởi kỹ năng quay Video không có hoặc sản phẩm có quá nhiều mẫu mã dẫn đến trong 1 video thì thể hiện không đủ.

Dưới đây là một số cách làm phổ biến, có hiệu quả dành cho bạn khi làm quảng cáo:

  • Sử dụng tỷ lệ khung hình đề xuất cho từng vị trí quảng cáo. Các vị trí quảng cáo khác nhau trên Facebook, Instagram, Messenger và Audience Network yêu cầu tỷ lệ khung hình khác nhau.
    Ví dụ: bạn nên sử dụng tỷ lệ khung hình 1:1 cho Bảng tin trên Facebook và 9:16 cho Instagram Stories.
  • Sử dụng hình ảnh có độ phân giải cao. Hãy tham khảo yêu cầu kích thước pixel tối thiểu của chúng tôi, đồng thời sử dụng ảnh có độ phân giải cao nhất có thể để tránh trường hợp ảnh hiển thị bị mờ nhòe hoặc vỡ pixel.
  • Hiển thị nổi bật sản phẩm, dịch vụ hoặc thương hiệu của bạn. Mọi người lướt xem rất nhanh trên Facebook và Instagram. Hãy hiển thị sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu hoặc logo của bạn để truyền tải thông điệp một cách hiệu quả.
  • Tránh dùng quá nhiều văn bản trên hình ảnh. Chúng tôi nhận thấy nếu hình ảnh có văn bản chiếm không quá 20% thì thường thu được hiệu quả tốt hơn, dù không có giới hạn nào về lượng văn bản được hiển thị trong hình ảnh quảng cáo.
  • Tập trung vào thông điệp. Hãy thu hút sự chú ý của đối tượng bằng cách cắt sát xung quanh phần quan trọng nhất của ảnh. Để hiển thị nhiều hình ảnh trong cùng một quảng cáo, bạn nên sử dụng định dạng quay vòng.
  • Xem trước quảng cáo. Hãy sử dụng tính năng Xem trước trong Trình quản lý quảng cáo để trải nghiệm quảng cáo theo cách mà đối tượng của bạn sẽ trải nghiệm trên máy tính và điện thoại. Bạn có thể xem trước quảng cáo bất cứ lúc nào trong khi tạo quảng cáo.

Tỷ lệ khung hình được hỗ trợ theo vị trí quảng cáo trong Trình quản lý quảng cáo

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là image-67.png

Chúc bạn thành công!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

PHỔ BIẾN NHẤT